Giờ làm việc: 08AM - 05PM
Hotline: 0833 33 00 55
0
GIỚI THIỆU CAFE DAKLAK
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cà phê; Cafe Daklak có thể mang đến cho bạn giải pháp kinh doanh cà phê hiệu quả; tối ưu chi phí nhất. Chúng tôi hiểu được rằng thị trường cà phê Việt Nam cần nhiều hơn nữa sự nổ lực từ các nhà kinh doanh, sao cho chất lượng cà phê cung cấp ra thị trường ngày càng tốt hơn, sạch hơn và đạt tiêu chuẩn hơn.
GIỚI THIỆU CAFE DAKLAK

Cafe Daklak chuyên cung cấp các loại cà phê hạt, cà phê nguyên liệu chất lượng cao và dịch vụ rang cà phê gia công chuyên nghiệp với chi phí cực thấp, hỗ trợ việc kinh doanh cà phê của bạn diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cà phê; Cafe Daklak có thể mang đến cho bạn giải pháp kinh doanh cà phê hiệu quả; tối ưu chi phí nhất. Chúng tôi hiểu được rằng thị trường cà phê Việt Nam cần nhiều hơn nữa sự nổ lực từ các nhà kinh doanh, sao cho chất lượng cà phê cung cấp ra thị trường ngày càng tốt hơn, sạch hơn và đạt tiêu chuẩn hơn. Bởi lẽ có một thực tế, mặc dù Việt Nam là nước có sản lượng cà phê lớn thứ 2 trên thế giới, nhưng người Việt lại không được cung cấp cà phê ngon nhất, sạch nhất và nguyên chất nhất.

Bằng tình yêu và đam mê đối với cà phê, Cafe Daklak mong muốn có thể mang những hương vị cà phê tốt nhất đến thị trường bằng hình thức bán lẻ, hay nhanh hơn là thông qua các đối tác kinh doanh quán, các đối tác kinh doanh cà phê rang xay,…với chi phí thấp nhất. Và để làm được điều này, chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để hoàn thiện quy trình sản xuất của mình, sao cho tối ưu chất lượng mà vẫn có thể giúp các quý đối tác giảm thiểu chi phí nguyên liệu, chi phí rang gia công hoặc chi phí máy móc một cách nhiều nhất có thể.

VINACAPHE CÓ THỂ CUNG CẤP CHO BẠN:

1. Dịch vụ rang cà phê gia công chất lượng cao, chi phí thấp

Với hệ thống máy rang cà phê chất lượng cao, xưởng rang rộng và đội ngũ thợ rang giàu kinh nghiệm, dịch vụ rang cà phê của Cafe Daklak sẽ giúp cho các nhà kinh doanh, các doanh nghiệp không cần phải mua máy rang vẫn có thể chế biến được loại cà phê mà mình mong muốn.

2. Nguồn cà phê nhân giá rẻ, chất lượng, chọn lọc kỹ càng

Chính sự biến động thường xuyên của nguồn cà phê về cả giá thành lẫn chi phí đã khiến cho thị trường cà phê ngày càng có nhiều tiêu cực.

Để giúp khách hàng của mình có thể chủ động về nguyên liệu cà phê, Cafe Daklak cung cấp cà phê hạt chất lượng cho bạn với chi phí phù hợp nhất, để bạn kinh doanh phát triển hơn.

3. Các loại thiết bị, máy móc cà phê chất lượng cao, giá rẻ

Để kinh doanh cà phê hiệu quả, bạn cần đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nhằm tiết kiệm chi phí và cả tăng năng suất phục vụ khách hàng của mình. Cafe Daklak cung cấp các loại máy pha cà phê, máy xay cà phê, xe cà phê take away,…. chất lượng, bền bỉ với chi phí tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn.

4. Giải pháp phát triển thương hiệu cà phê rang xay

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Cafe Daklak tự tin để có thể giúp bạn tìm thấy những giải pháp tốt nhất cho các thương hiệu cà phê của mình dù cho bạn đang hoạt động với mô hình kinh doanh quán, chuỗi, hay doanh nghiệm chế biến cà phê rang xay đóng gói.

---

Cafe Daklak với khát vọng lớn là góp phần thay đổi cục diện của thị trường cà phê, góp phần mang những ly cà phê ngon nhất, sạch nhất cho khách hàng của mình. Đồng thời cũng giúp cho các nhà kinh doanh cà phê ngày càng phát triển bền vững.

Và chúng tôi sẽ bắt đầu mục tiêu của mình, bằng cách tìm thấy bạn và mang đến những giải pháp tốt nhất để bạn kinh doanh cà phê sạch hiệu quả, sự thành công của bạn chắc chắn là tiền đề để chúng tôi phát triển.

Bạn là chủ quán cà phê? Bạn sở hữu thương hiệu cà phê rang xay?

Bạn gặp khó khăn việc kinh doanh cà phê của mình?

Bằng cách nào cũng được, hãy tìm và đưa tay cho chúng tôi, ta sẽ cùng đồng hành. Sự phát triển của các bạn chính là sự phát triển của chúng tôi, và sự phát triển của chúng ta sẽ mang đến cho thị trường cà phê nước nhà đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

zalo