Giờ làm việc: 08AM - 05PM
Hotline: 0833 33 00 55
0
Bí quyết rang cà phê ngon cho quán
Cà phê ngon là bí quyết để thành công khi bạn quyết định mở quán cà phê. Vì hương vị cà phê ngon không chỉ khiến khách hàng nhớ đến quán của bạn; giới thiệu thêm khách đến quán của bạn; mà còn giúp bạn định vị thương hiệu nhanh chóng.
Bí quyết rang cà phê ngon cho quán
Cà phê ngon là bí quyết thành công khi bạn mở quán cà phê, không chỉ khiến khách hàng nhớ đến quán mà còn giúp bạn định vị thương hiệu nhanh chóng.

Nếu bạn chưa biết bí quyết rang cà phê ngon cũng đừng quá lo lắng. Tất cả sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây!

1. Yêu cầu khi rang cà phê

Để có cà phê rang thành phẩm ngon, quá trình rang cần đảm bảo các yêu cầu sau:

- Hạt cà phê phải được rang ở nhiệt độ 185 độ C - 280 độ C để đảm bảo sự biến đổi các đặc điểm lý; hóa học; sự thăng hoa của các hương và vị cà phê.

- Các hạt cà phê phải được xao đảo, chuyển động liên tục; tránh việc cà phê bị cháy xém và chín không đồng đều.

- Thời gian rang phải đảm bảo để tạo ra hương vị cà phê như mong muốn cũng là một bí quyết rang cà phê ngon của nhiều nghệ nhân.

- Kịp thời xử lý khói trong quá trình rang để cà phê rang thành phẩm không có mùi khói; giữ nguyên hương tròn vị

- Hạt cà phê sau khi rang đến độ phải được làm nguội nhanh chóng. Việc này tránh hạt cà phê tự rang và chuyển đến điểm rang không mong muốn; tạo ra hương vị cà phê không như mong muốn ban đầu.

Bí quyết rang cà phê ngon cho quán

2. Bí quyết rang cà phê ngon cho quán

Để có được những mẻ cà phê rang thành phẩm chất lượng; người chịu trách nhiệm việc rang phải được đào tạo bài bản; phải có nhiều kinh nghiệm thực tế; phải nắm vững quy trình rang cà phê; phải làm chủ các thiết bị; dụng cụ rang cà phê…Việc rang cà phê nghe thì dễ nhưng bắt tay vào làm thực sự rất khó.

Để không phải trả giá với những mẻ cà phê thiếu hoàn hảo; gây lãng phí thời gian và chi phí, bạn nên tìm đến dịch vụ rang gia công cà phê. Đây là bí quyết rang cà phê ngon của nhiều chuỗi quán cà phê nổi tiếng. Xưởng rang Vina Cà phê cùng dịch vụ rang gia công cà phê đã trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng. Lý do là:

Tiết kiệm chi phí

Giá dịch vụ rang gia công cà phê tại Xưởng rang VINACAPHE chỉ 5000đ/kg. Chi phí này tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn đầu tư thiết bị về tự rang. Chưa kể đến những rủi ro do thiếu kinh nghiệm.

Tiết kiệm thời gian

Xưởng rang VINACAPHE sở hữu xưởng rang công suất lớn với hệ thống máy rang hiện đại. Chúng tôi có thể rang đa dạng từ 3kg đến 100kg. Với nhu cầu rang cà phê số lượng lớn, đảm bảo thời gian rang nhanh chóng; không làm gián đoạn việc kinh doanh của quán.

Chất lượng cà phê hoàn hảo

Dịch vụ rang gia công cà phê của VINACAPHE trở thành bí quyết thành công của nhiều quán cà phê vì chất lượng cà phê rang hoàn hảo. Có được điều đó là nhờ ứng dụng công nghệ HotAir hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi áp dụng quy trình rang chuẩn khoa học. Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm; tay nghề cao và làm chủ công nghệ luôn biết cách tạo ra những mẻ cà phê đúng yêu cầu của quán; hợp guu của người dùng.

Bí quyết rang cà phê ngon cho quán

3. Hướng dẫn pha cà phê và dạy rang cà phê miễn phí

VINACAPHE không ngại tiết lộ cho bạn bí quyết rang cà phê ngon của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cà phê; chúng tôi sẽ hỗ trợ kinh doanh cho bạn bằng cách tư vấn kỹ thuật pha cà phê ngon nhất; dạy rang cà phê hoàn toàn miễn phí dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đương nhiên bạn cũng sẽ được thực hành với hệ thống máy móc rang cà phê hiện đại của chúng tôi.

Ngoài ra, với những khách hàng cần tìm nguồn cung cà phê nhân chất lượng; chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình. Thông thường, các quán cà phê khó tìm được nguồn cung cà phê nhân với chất lượng và giá cả ổn định. Bằng cách mối quan hệ lâu năm và kinh nghiệm chọn nguồn cà phê; chắc chắn những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chủ động nguồn cung; kinh doanh hiệu quả!

Có rất nhiều bí quyết rang cà phê ngon. Và một trong số những bí quyết của nhiều quán cà phê nổi tiếng chính là rang gia công cà phê. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ, hãy liên hệ để được VINACAPHE tư vấn miễn phí bạn nhé!

zalo