Giờ làm việc: 08AM - 05PM
Hotline: 0833 33 00 55
0
Cơ sở rang cà phê uy tín tại Bình Tân
Tìm được một cơ sở rang cà phê chuyên nghiệp coi như bạn đã nắm giữ 40% thành công trong kinh doanh cà phê. Cơ sở này sẽ đảm bảo chất lượng và nguồn cung cà phê ổn định theo yêu cầu. Thậm chí nếu bạn chỉ là ngời yêu cà phê và muốn thưởng thức được những ly cà phê thật chất; bạn cũng có thể tìm đến các cơ sở này. Ở Bình Tân, đâu là cơ sở rang gia công cà phê uy tín?
Cơ sở rang cà phê uy tín tại Bình Tân
Tìm được cơ sở rang cà phê chuyên nghiệp bạn đã giữ 40% thành công trong kinh doanh cà phê. Ở Bình Tân, đâu là cơ sở rang gia công cà phê uy tín?

1. Có nên tự rang cà phê?

Ưu điểm khi tự rang cà phê

Nhiều người cho rằng tự rang cà phê sẽ giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí so với thuê dịch vụ bên ngoài. Nhưng thực tế không phải vậy. Không thể phủ nhận, tự rang cà phê có những ưu điểm như:

- Giúp bạn được trải nghiệm trọn vẹn quy trình tạo ra những ly cà phê thành phẩm. Đây thực sự là một trải nghiệm đặc biệt. Vì công việc này đòi hỏi sự tập trung; sự hiểu biết; kinh nghiệm và kỹ năng. Không ít người khi bắt tay vào công việc này đều thừa nhận mọi chuyện không dễ như tưởng tượng.

- Bạn có thể chủ động; tự mình kiểm soát trong tất cả các khâu như: chọn nguyên liệu; chọn cách rang; đảm bảo các yếu tố và tiêu chuẩn kỹ thuật khi rang…

- Tự rang cà phê bạn sẽ biết; để có những mẻ cà phê rang thơm ngon; tròn vị “tưởng không khó mà khó không tưởng”.

Cơ sở rang cà phê uy tín tại Bình Tân

Hạn chế khi tự rang cà phê

Ngày càng có nhiều cá nhân; gia đình; chủ doanh nghiệp tìm đến với những cơ sở rang cà phê. Nguyên nhân vì việc tự rang cà phê cũng có nhiều hạn chế như:

- Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để học hỏi quy trình; kỹ thuật rang cà phê

- Bạn không thể rang nhanh; rang với số lượng lớn để đáp ững nhu cầu kinh doanh

- Chất lượng cà phê rang không đồng đều; ảnh hưởng đến việc kinh doanh và định vị thương hiệu trên thị trường

- Phải “phân thân” làm quá nhiều việc  từ mua nguyên liệu; đảm bảo kỹ thuật rang; kiểm tra chất lượng thành phầm,…Tất cả đều vô cùng khó khăn và mất thời gian nếu là việc không chuyên.

- Bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Có đến hơn 800 hương vị cà phê khác nhau. Mỗi kỹ thuật rang sẽ mang đến một hương vị nhất định. Bạn sẽ phải chấp nhận mất thời gian; thiệt hại về kinh tế nếu cà phê rang không đúng guu; đúng yêu cầu của khách hàng.

2. Vì sao nên tìm cơ sở rang cà phê chuyên nghiệp?

Nếu đã chọn phương án thuê gia công ở các cơ sở rang cà phê, bạn nên tìm đến những cơ sở chuyên nghiệp. Các xưởng gia công chuyên nghiệp sẽ đảm bảo:

- Có trang thiết bị hiện đại; đam bảo rang nhanh; rang với công suất lớn. Xưởng chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu rang cà phê lấy liền; hoặc rang lấy nhanh với những đơn hàng lớn

Cơ sở rang cà phê uy tín tại Bình Tân

- Có công nghệ rang cà phê hiện đại; quy trình chuyên nghiệp; đội ngũ thợ rang làm chủ quy trình; được đào tạo bài bản sẽ đảm bảo chất lượng cà phê rang hoàn hảo

- Nhiều cưởng rang gia công cà phê còn hỗ trợ khách hàng trong cả khâu đóng gói thành phẩm và vận chuyển toàn quốc.

Tuy nhiên, khi nhu cầu rang gia công cà phê tăng cao; các đơn vị làm dịch vụ này cũng không ít. Bạn sẽ phải tìm hiểu thật kỹ để tìm được địa chỉ uy tín.

3. Cơ sở rang cà phê uy tín tại Bình Tân

Một trong số những địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng chính là cơ sở rang cà phê Vina Cà phê. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã mang đến cho các cá nhân; doanh nghiệp giải pháp RANG SẠCH - GIÁ RẺ - KINH DOANH BỀN VỮNG. Có nhiều lý do khiến Vina Cà phê chiếm ưu thế trên thị trường như:

- Sở hữu nhà xưởng công suất lớn; đa dạng công suất từ 3kg đến 120kg; đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng

- Đầu tư công nghệ rang cà phê Hot Air hiện đại nhất hiện nay; mang đến cà phê thành phẩm chất lượng hoàn hảo

- Báo giá bình ổn và hợp lý, chỉ từ 5000VNĐ/1kg cà phê

- Không quy định tối thiểu; đáp ứng nhu cầu rang cà phê của cả các cá nhân và gia đình

- Cung cấp nguồn cà phê nhân ổn định; chất lượng; được chọn lọc kỹ càng; giải quyết nhu cầu và nguồn nguyên liệu cho khách hàng…

Ngoài ra, cơ sở rang cà phê Vina Cà phê sẽ hỗ trợ khách hàng trong mọi khâu từ dạy rang xay miễn phí; đào tạo kỹ thuật pha cà phê ngon đúng điệu; giới thiệu nguồn cà phê nguyên liệu chất lượng…Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tận tình nhất bạn nhé!

zalo