Giờ làm việc: 08AM - 05PM
Hotline: 0833 33 00 55
0
Cung cấp cà phê rang giá sỉ cho quán
Kinh doanh cà phê quan trọng nhất là tìm được nguồn hàng chất lượng, ổn định. Nhưng để kinh doanh mang lại lợi nhuận cao, bạn cần có nguồn cà phê rang giá sỉ uy tín. Nếu chưa biết đơn vị nào chuyên cung cấp cà phê rang cho các quán đảm bảo CÀ PHÊ SẠCH - GIÁ CỰC RẺ; hãy để chúng tôi giúp bạn.
Cung cấp cà phê rang giá sỉ cho quán
Để kinh doanh mang lại lợi nhuận cao, bạn cần có nguồn cà phê rang giá sỉ uy tín.

1. Tại sao nên mua cà phê rang giá sỉ?

- Tiết kiệm chi phí

Chi phí nhập nguyên liệu là khoản chi phí khá lớn; bạn cần chi trả trong suốt quá trình kinh doanh cà phê. Tiết kiệm được khoản chi phí này, bạn có thể gia tăng lợi nhuận. Có nhiều cách để giảm chi phí mua cà phê rang. Chọn loại cà phê giá rẻ; không rõ nguồn gốc; thiếu an toàn cũng là một lựa chọn.

Nhưng với cách làm “ăn sổi ở thì này”; sớm muộn gì quán của bạn cũng bị “khai tử” khỏi thị trường. Cách hiệu quả hơn chính là tìm nguồn cung cà phê rang giá sỉ. Khi mua hàng với số lượng lớn,; bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn rất nhiều.

- Đảm bảo số lượng và chất lượng

Các xưởng chuyên gia công; rang xay cà phê có kinh nghiệm tìm và thẩm định nguồn nguyên liệu. Họ sẽ đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào có chất lượng tốt nhất. Vì đó chính là cách để tạo lập uy tín kinh doanh của xưởng. Các đơn vị rang gia công cà phê chuyên nghiệp cũng sẽ đảm bảo được chất lượng cà phê đồng nhất.

Họ đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Nhà xưởng ứng dụn quy trình rang chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ rang cà phê của họ giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm và làm chủ công nghệ rang xay. Chắc chắn chất lượng cà phê rang sẽ đảm bảo hơn so với việc bạn tự rang từng mẻ đơn lẻ; hoặc tự rang theo cách thủ công.

Cung cấp cà phê rang giá sỉ cho quán

2. Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp cà phê rang giá sỉ

Các xưởng chuyên cà phê rang giá sỉ mọc lên “như nấm sau mưa”; gây khó khăn cho khách hàng. Nếu chưa có kinh nghiệm tìm nguồn cung chất lượng; bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây!

- Chọn đơn vị có nhà xưởng quy mô lớn; đáp ứng được mọi yêu cầu về số lượng. Họ sẽ đảm bảo thơi gian cung cấp cà phê nhanh chóng theo đúng đơn đặt hàng

- Chọn đơn vị đưa ra báo giá phù hợp. Thông thường, các xưởng rang gia công cà phê quy mô lớn sẽ nhập khối lượng cà phê nguyên liệu lớn mỗi lần. Chi phí nhập hàng rẻ hơn; chi phí rang giảm đi đáng kể nhờ ứng dụng công nghệ. Vì thế cà phê rang thành phẩm của những đơn vị này cũng sẽ được bán với giá tốt hơn.

- Cam kết đảm bảo chất lượng nguồn cung ổn định cũng là một tiêu chí quan trọng. Thị trường cà phê Việt vốn nhiều biến động; gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. Tìm được xưởng cung cấp cà phê rang giá sỉ với chất lượng; nguồn cung ổn định; là bạn đã giữ thế chủ động trong việc kinh doanh của mình.

Cung cấp cà phê rang giá sỉ cho quán

3. Mua cà phê rang giá sỉ cho quán ở đâu?

VINACAPHE với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cà phê sẽ là lựa chọn tin cậy cho bạn. Ngoài cung cấp dịch vụ rang gia công cà phê; VINACAPHE còn cung cấp cà phê rang thành phẩm với giá cực cạnh tranh. Chúng tôi cam kết:

- Sử dụng nguồn cà phê đảm bảo. VINACAPHE cung cấp đa dạng các loại cà phê; phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

- Cà phê rang thành phẩm được rang bằng công nghệ Hot Air hiện đại nhất trên thế giới. Công nghệ này mang đến những mẻ cà phê rang có phẩm chất đồng đều; đảm bảo cả màu sắc và hương vị.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê của mình; VINACAPHE sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách pha cà phê ngon nhất; giới thiệu cho bạn nguồn cà phê nhan chất lượng; tư vấn hệ thống máy móc để kinh doanh cà phê thuận lợi….

Nếu cần nguồn cung cà phê rang giá sỉ chất lượng tốt - giá hợp lý, hãy liên hệ với VINACAPHE ngay hôm nay bạn nhé!

zalo